Thảm cao su Máy Chạy Bộ – Thay băng tải | 0989743199

băng tải máy chạy bộ - Thảm máy chạy bộ

Máy Chạy bộ nhà bạn do chạy lâu ngày nên băng máy chạy bị rách. Bạn đang tìm kiếm cơ sở để thay thế băng máy chạy. Chung tôi là đơn vị sản xuất và lắp đặt băng tải. Lắp đặt thảm cao su cho máy chạy bộ ngay tại nhà cho bạn.

Thảm cao su Máy Chạy Bộ theo kích thước đặt hàng

Chúng tôi là xưởng sản xuất các loại băng tải. Băng tải máy chạy bộ là một sản phẩm của băng tải cuộn. Bạn đặt hàng băng tải máy chạy bộ hãy cung cấp kích thước thảm chạy bộ. Kỹ thuật xưởng sẽ cắt tấm thảm theo kích thước cũ để nối thành tấm mới chuẩn kích thước thảm của máy chạy nhà bạn. Địa chỉ bán buôn, bán lẻ các loại băng tải máy chạy bộ của các thương hiệu máy chạy bộ kingsport, elip, oma, impulse, jonhson, evere, ebete… Băng tải máy chạy bộ được chúng tôi cung cấp cam kết chính hãng được nhập khẩu trực tiếp và bảo hành dài hạ, hỗ trợ khách hàng thay thế tại nhà miễn phí, khách hàng ở xa chúng tôi ship COD toàn quốc, nhận hàng được kiểm tra mới phải thanh toán.

băng tải máy chạy bộ
Băng tải máy chạy bộ theo kích thước đặt hàng

Thảm cao su Máy Chạy Bộ Được Làm Từ Vật Liệu Nào?

Vật liệu để sản xuất ra cuộn băng tải cho máy chạy bộ làm từ vật liệu băng tải cao su mặt bố mềm. Mặt bố băng tải như hình ảnh bên trên giúp khách hàng có được cảm giác thoải mái khi chạy trên băng.

Do vậy chúng tôi khuyên bạn nếu không có chuyên môn hay am hiểu về thiết bị và chất lượng của từng loại máy đừng vội tin vào những tư vấn sai sự thật để vừa mất tiền thay băng tại mà còn làm hư hỏng máy chạy bộ thêm.

Vì sao rất nhiều người khi thay băng tải máy chạy bộ xong một thơi gian là cháy motor máy chạy yếu, do vậy chúng tôi khuyên các bạn đừng có ham rẻ, mà vội vàng đưa ra quyết định sai khi thay băng tải máy chạy bộ.

Tất cả những cá nhân đơn vị ngoài thị trường họ chỉ biết bán cho bạn một cái băng tải xong là thu tiền về, ngoài ra họ không thể biết vì sao và thế nào là nguyên nhân gây ra hư hỏng trong quá trình sử dụng máy chạy bộ.

Vì sao nhà sản xuất họ đã phải thiết kế băng tải theo đúng chủng loại, kích thước, dài rộng, độ dày mỏng để đảm bảo cho động cơ và ván chạy có độ bền cao & an toàn khi sử dụng.

Băng Tải Máy Chạy Bộ Giá Xưởng

Báo Giá Thảm cao su Máy Chạy Bộ Thay Băng Tải Máy Chạy Bộ

Giá bán băng tải máy chạy bộ điện gia đình động cơ DC và máy chạy bộ điện phòng Gym động cơ AC với giá cả cạnh tranh nhất, chất liệu tốt nhất, bảo hành dài hạn nhất. Cam kết giá xưởng sản xuất không qua trung gian.

Mã sản phẩm: Băng Tải máy chạy bộ
Tình trạng : Có hàng; Đặt hàng theo kích thước cụ thể.
Thay băng tải máy chạy bộ điện dùng cho máy chạy bộ điện, chạy bộ cơ, nhiều loại, đa dạng màu sắc, độ dày: 2.3mm, 2.5mm, 3mm…

Băng tải có kích thước bề ngang rộng từ 40cm đến 48cm và tổng chu vi khoảng 2400cm đến 2800cm. Mối nối xéo, có giá giao động từ 680.000 đến 1,8 triệu loại tốt chuyên dụng, nhám sần đen hoặc caro bảo hành 12 tháng đã bao gồm phí vận chuyển, lắp đặt, bảo trì, vệ sinh toàn bộ đối với máy chạy bộ tại nhà có động cơ DC tại Hà Nội

Băng tải Máy Chạy Bộ có kích thước bề ngang rộng từ 40cm đến 48cm
Băng tải Máy Chạy Bộ có kích thước bề ngang rộng từ 40cm đến 48cm

Cách Chọn Thảm cao su Máy Chạy Bộ Phù Hợp


Nếu là máy có bề ngang rộng hơn từ 48cm đến 58cm. Chu vi từ 2800cm đến 3400cm. Mối nối xéo thì có giá giao động từ 1,8 triệu đến 2 ,8 triệu. Giá đã bao gồm công lắp đặt và bảo trì toàn bộ với động cơ DC tại Hà Nội Và các tỉnh lân cận. Đo chính xác kích thước chính là bạn đã chọn băng tải máy chạy phù hợp.

Với dòng máy chạy bộ DC chúng ta không cần độ dày quá. Chỉ cần từ 2mm là đủ cho thiết bị hoạt động êm và bền khi sử dụng. Nếu dày quá sẽ có tiếng kêu là một, không tốt cho motor là hai. Thứ 3 là hại ván chạy. Ba yếu tố trên là làm cho thiết bị của bạn hư hỏng xuống cấp nhanh chóng.

Với dòng máy AC điện xoay chiều thì các bạn có thể đòi hỏi độ dày cho băng tải từ 2.5mm. Động cơ của các dòng mày này khỏe. Trục rulo to không bị ảnh hưởng tới các bộ phận khác như dòng máy DC.

Hãy Liên Hệ Với TKB Hà Nội qua hotline 0989743199

Hướng Dẫn Tháo Lắp Thảm cao su Máy Chạy Bộ

Đến với công ty CP TKB Hà Nội bạn hoàn toàn yên tâm với sản phẩm và dịch vụ. Tại đây, chúng tôi có đội ngũ lành nghề sản xuất băng tải máy chạy. Đội thợ chuyên thi công lắp đặt thảm máy chạy bộ tại nhà. Quá trình thi công tháo dỡ máy chạy. Nhân viên làm vệ sinh và bảo dưỡng kỹ mặt ván chạy và khu mô tơ. Hãy để chúng tôi giúp bạn tháo dỡ thay thế và bảo hành máy chạy bộ.

Hướng dẫn tháo và lắp băng tải máy chạy bộ Thảm chạy bộ

Thăm Quan quá trình sản xuất băng tải máy chạy bộ tại xưởng sản xuất

Cam kết mang sản phẩm chất lượng đến tận tay khách hàng, Công ty CP TKB Hà Nội cung cấp các loại thảm máy chạy bộ. Giá thảm chạy bộ xưởng sản xuất. Ở đâu bán rẻ chúng tôi bán rẻ hơn vì chúng tôi không qua khâu trung gian. Trên các sàn thương mại điện tử. Giá các thảm chạy bộ đang có giá gấp đôi, gấp 3 lần giá tại xưởng.

https://www.facebook.com/X%C6%B0%E1%BB%9Fng-S%E1%BA%A3n-Xu%E1%BA%A5t-Th%E1%BA%A3m-Cao-Su-M%C3%A1y-Ch%E1%BA%A1y-B%E1%BB%99-285456176630868

Trang Băng tải máy chạy bộ trên facebook.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay

Contact Me on Zalo