Thông số mắt thần cửa

Thông số kỹ thuật mắt thần 68, matthan68.vn 0989743199

Thông số kỹ thuật của mắt thần cửa khách sạn, mắt thần cửa chung cư, kích thước mắt thần gắn cửa

Bạn tìm mua mắt thần gắn cho cửa nhà mình nhưng mua về không lắp vừa. Bạn mua về lắp nhưng kích thước không phù hợp với cánh cửa nhà mình. Vậy trước khi mua bạn nên tìm hiểu trước thông số kỹ thuật của mắt thần gắn cửa. Điều này tránh những sai sót kỹ thuật đáng tiếc xảy ra.

Thông số mắt thần
Thông số kỹ thuật mắt thần

Thông số kỹ thuật của mắt thần cửa khách sạn, mắt thần cửa chung cư, kích thước mắt thần gắn cửa

Bạn tìm mua mắt thần gắn cho cửa nhà mình nhưng mua về không lắp vừa. Bạn mua về lắp nhưng kích thước không phù hợp với cánh cửa nhà mình. Vậy trước khi mua bạn nên tìm hiểu trước thông số kỹ thuật của mắt thần gắn cửa. Điều này tránh những sai sót kỹ thuật đáng tiếc xảy ra.
Mắt Thần 68 là nhà cung cấp mắt thần cửa hàng đầu Việt Nam. Nơi đây có những dòng sản phẩm chất lượng và đội ngũ tư vấn, thợ lắp đặt chuyên nghiệp. Chúng tôi có các chi nhánh tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, … sẽ đem lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Cách chọn mắt thần cửa tốt nhất

Thông số kỹ thuật mắt thần cho cửa mỏng từ 20 đến 30 mm

Kích thước độ dày cửa gỗ ván dày từ 2cm đến 3cm. Nắm bắt thị trường, công ty chúng tôi đặt hàng nhà sản xuất Eleo, hafele, Bulaid. Chúng tô có riêng dòng sản phẩm mắt thần ngắn 20mm đến 30mm. Loại mắt thần này phục vụ lắp cửa có độ dày nhỏ hơn 30 mm. Đây là dòng sản phẩm chất lượng và hình ảnh rõ nét nhất trên thị trường hiện nay. Công ty chúng tôi nhập khẩu và phân phối độc quyền.

mắt thần cửa rõ nét nhất

Các thông số chính của mắt thần gắn cửa

Mắt thần gắn cửa (hay còn gọi là mắt thần cửa) là một thiết bị an ninh. Nó được sử dụng để giám sát và kiểm soát hoạt động người bên ngoài cửa. Dưới đây là các thông số chính cần được xem xét khi lựa chọn mắt thần gắn cửa:

Loại mắt thần:

Mắt thần gắn cửa có thể có nhiều loại, bao gồm mắt thần điện tử, mắt thần quang v.v. Mỗi loại có cách hoạt động và ứng dụng riêng.

Khoảng cách hoạt động:

Đây là khoảng cách tối đa mà mắt thần có thể phát hiện chuyển động. Khoảng cách này phải phù hợp với kích thước và đặc điểm cửa cần giám sát.

Góc nhìn:

Mắt thần gắn cửa có thể có góc nhìn rộng hoặc hẹp. Góc nhìn phải đảm bảo bao phủ toàn bộ vùng cửa cần kiểm soát. Thông thường mắt thần cửa có góc nhìn 180 độ

Tấm chắn bên trong:

Tấm chắn bên trong: Mắt thần có 2 loại có tấm che bên trong và loại không có. Bạn nên chọn loại có tấm che để đảm bảo an ninh cho cửa.

Chế độ hoạt động:

Chế độ hoạt động: Mắt thần có thể hoạt động trong chế độ liên tục. Bạn cần quan sát lúc nào cũng được. hãy đảm bảo môi trường quan sát phía ngoài đủ sáng

Độ tin cậy: Mắt thần cần có độ tin cậy cao, khả năng hoạt động ổn định. Điều này đảm bảo rằng mắt thần sẽ hoạt động chính xác và đáng tin cậy trong mọi tình huống.

Độ bền: Mắt thần gắn cửa phải được làm từ vật liệu chất lượng cao. Mắt thần đồng và inox có khả năng chịu được các điều kiện môi trường khắc nghiệt. Như nhiệt độ cao, độ ẩm, bụi bẩn, v.v.

Khả năng kết nối: Mắt thần có thể kết nối với các hệ thống an ninh khác như hệ

Hướng dẫn lắp mắt thần cửa

Địa chỉ mua hàng

địa chỉ lắp mắt thần cửa
địa chỉ lắp mắt thần cửa tại nhà

Tham khảo thêm tại đấy:

  1. MẮT THẦN GẮN CỬA – Lắp mắt thần cửa | 0989743199
  2. Mắt thần cửa Eleo cao cấp
  3. Thông số mắt thần cửa
  4. Mắt thần cửa Eleo cao cấp
  5. Mắt thần cửa Eleo cao cấp

Trang chủ

https://matthan68.vn/embed/#?secret=Alh3dIT8fK#?secret=FZoyIc8LbCtrang chủ

https://matthan68.vn/chuyen-muc/mat-than-cua/

Tham khảo trên kênh youtube: https://youtu.be/DRxp8aoKf_8

https://youtube.com/watch?v=videoseries%3Flist%3DPLFOLjz8PoX45WcZK1wKLgNSaB6S2nPNe7
<a href="https://www.google.com">Đi tới Google</a>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay

Contact Me on Zalo