Thanh Chắn Khe Hở Đáy Cửa

Thanh ngăn gió bụi tiếng ồn cho cánh cửa hiệu quả. Thanh ngăn Bụi, ngăn nước, ngăn côn trùng xâm nhập.

Thanh bịt kín ke hở cửa ngăn gió bụi côn trùng cách âm tránh ồn ra bên ngoài

Cửa thi công xong không thể kín khít hoàn toàn dẫn đến việc bạn đóng cửa mà vẫn nghe thấy tiếng ồn, gió lùa qua khe cửa, côn trùng chui theo khe dưới cửa. Để khắc phục khuyết điểm tại các khe cửa phía dưới cánh cửa đó https://matthan68.vn/ là công ty hàng đầu cung cấp mọi giải pháp bảo vệ bạn và gia đình bằng dịch vụ hoàn hảo cho những bộ cửa đi. Tôi hoàn thiện một không gian sống và làm việc lý tưởng tạo thoải mái cho mọi gia đình sống tại chung cư cũng như nhà đất. Bằng việc đem đến giải pháp khắc phục những phiền toái do tác động và ảnh hưởng của môi trường xung quanh qua  khe hở bên dưới cửa làm ảnh hưởng rất lớn đến công việc, sự an toàn và chất lượng cuộc sống như: GÂY ỒN, CÔNG TRÙNG TẤN CÔNG, GIÓ LÙA KÉO THEO BỤI, ….

Thanh chắn khe hở cửa nhôm kẹp cao su độ bền cao

THANH CHẶN ĐÁY CỬA

 Giải pháp tiết kiệm năng lượng, tránh tiếng ồn, khói bụi, côn trùng

Khi lắp thanh chặn đáy cửa tiết kiệm điện do bật điều hòa lượng nhiệt được giữ trong phòng không thoát nhiệt. Tiếng vọng khi trong nhà nói chuyện tuyệt đối không còn nghe thấy khi đứng ngoài. Đóng cửa ban công, đóng cửa chính là gió bụi và kiến b khoang không còn lối xâm nhập luôn.

Gia đình tôi hoàn toàn tin tưởng và chọn giải pháp an toàn của công ty Mắt Thần 68 cung cấp.

Bà Lê ở P7 Time City vui vẻ cho chúng tôi hay.

Nguyên lý hoạt động và cách lắp đặt của thanh chặn đáy cửa

Có rất nhiều dạng thanh để làm kín khe hở, Về bản chất dùng miếng cao su mềm để làm kín phần khe hở. Thanh Chắn Gió Tự Động có kết cấu hệ nhôm lồng, thanh cao su được lắp bên trong hệ nhôm.

Thanh chắn gió Không tự động dùng hệ nhôm nẹp miếng cao su lắp đặt trực tiếp vào cửa như hình bên trên. Thanh nẹp cửa không tự động đơn giản nên có độ bền cao, lắp thanh chắn cửa tự động cần có thợ chuyên nghiệp lắp còn thanh không tự động bạn có thể tự lắp đặt đơn giản.

Hướng dẫn lắp đặt Thanh Chắn Gió Bụi:

Lắp thanh chắn gió bụi tự động

Thanh chắn khe hở đáy cửa độ bền cao:

Thanh được thiết kế bằng chất liệu cao su mềm có tuổi thọ trên 10 năm sửa dụng, Thanh chắn có hệ liên kết với cửa bằng thanh nhôm hệ gọn đẹp màu sắc phù hợp với cửa . Lắp thanh chắn khe hở bạn có được:

THANH CHẮN Khói, bụi do cháy, các công trình xây dựng, nhà máy.

THANH CHẮN CỬA CHẶN Tiếng ồn hỗn tạp xung quanh môi trường sống do các phương tiện giao thông, công trình xây dựng .

THANH ĐÁY CỬA NGĂN Tiếng gió rít tại các chung cư cao tầng, nước mưa tràn vào nhà, tiếng cửa va đập mạnh mỗi khi có mưa, gió, giông, bão.

THANH NGĂN Côn trùng xâm nhập như: gián, mối, kiến ba khoang, bọ QUA KHE HỞ CỬACHẶN CỬA LÀM GIẢM Thất thoát nhiệt năng khi sử dụng điều hòa, hơi ẩm xâm nhập từ môi trường bên ngoài.

Các tên gọi khác nhau của thanh chắn đáy cửa ngăn gió bụi tiếng ồn:

Các tên gọi cho thanh bịt khe hở cửa khác: thanh đáy cửa ravo, thanh ngăn gió bụi thanh ngăn tiếng ồn thanh lắp dưới cửa, thanh lắp ngăn gió chung cư thanh lắp dưới cửa chung cư hướng dẫn lắp thanh chặn đáy cửa Hướng dẫn lắp thanh ngăn nước hắt qua cửa hướng dẫn lắp thanh đáy cửa ravo ravo thanh nhôm ravo thanh làm kín cửa thanh chống ồn cửa thanh đáy cửa chặn bụi cửa thanh chặn đáy cửa ravo bán thanh chặn đáy cửa hanh chắn bụi cửa thanh chắn bụi khe cửa

Thông số kỹ thuật của thanh bịt khe hở cửa:

Tùy theo kích thước cửa bạn có thể chọn lựa các thanh sao cho phù hợp trước khi lắp

Thanh bịt khe hở tự động có kích thước theo thanh sản xuất có sẵn, việc lắp đặt phức tạp cần có thợ chuyên ngành lắp và điều chỉnh. nhiều vị trí có thể không phù hợp để lắp…

Thanh không tự động chiều dài 1m, chiều cao 4cm, Lắp đặt đơn giản độ bền cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay

Contact Me on Zalo