Thanh chống cửa sổ – XƯỞNG SẢN XUẤT HL SMART

Cửa sổ là một trong những bộ phận quan trọng của ngôi nhà của bạn. Nó giúp cho ngôi nhà trở nên thông thoáng, tạo không gian rộng rãi và đón ánh sáng tự nhiên. Tuy nhiên, nếu không được lắp đặt hoặc sử dụng đúng cách, cửa sổ có thể gây ra nguy hiểm cho ngôi nhà và người sử dụng. Vì vậy, việc sử dụng thanh chống cửa sổ là giải pháp an toàn và hiệu quả cho ngôi nhà của bạn.

CẤU TẠO Thanh chống cửa sổ

Thanh chống cửa sổ là một sản phẩm được thiết kế để giữ cho cửa sổ mở an toàn và ổn định. Nó bao gồm hai phần chính là thanh chống và thanh khóa. Thanh hãm được gắn vào cửa sổ, giúp ngăn chặn cửa sổ bị mở quá cao và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Thanh khóa được gắn vào khung cửa sổ, giúp giữ cho cửa sổ đóng chặt và không bị rung lắc trong thời gian sử dụng.

CẤU TẠO Thanh chống cửa sổ

Thanh hãm gió cửa sổ là một bộ phận quan trọng của cửa sổ, được thiết kế để giữ cho cửa sổ luôn ở vị trí mở hoặc đóng một cách ổn định, đồng thời hạn chế được sự va đập của gió và giảm thiểu các tiếng ồn đáng chú ý.

Thanh hãm gió cửa sổ thường được làm bằng kim loại, thường là thép hoặc nhôm, đôi khi cũng có thể được làm bằng các vật liệu khác như nhựa. Thanh này bao gồm một tay cầm và một chiếc móc hoặc gắp để giữ cửa sổ ở vị trí mở hoặc đóng.

Thanh Hãm gió lắp được cho cửa sổ sắt

Thanh hãm gió cửa sổ sắt là một giải pháp an toàn và hiệu quả để hạn chế sự xâm nhập của gió lớn vào bên trong ngôi nhà của bạn. Thanh hãm gió cửa sổ sắt được thiết kế để chịu được tác động của gió mạnh và giữ cho cửa sổ sắt của bạn không bị đóng mở khi trời gió. Với thiết kế đơn giản nhưng hiệu quả, thanh hãm gió cửa sổ sắt có khả năng chịu lực tốt và giúp cho không khí trong phòng không bị ảnh hưởng bởi những cơn gió lớn từ bên ngoài. Ngoài ra, thanh hãm gió cửa sổ sắt còn được thiết kế với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau, giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên đẹp mắt và sang trọng hơn. Tìm kiếm các loại thanh hãm gió cửa sổ sắt trên thị trường cũng rất đa dạng, với nhiều mức giá khác nhau để phù hợp với túi tiền của mọi người. Với thanh hãm gió cửa sổ sắt, bạn có thể yên tâm bảo vệ sự an toàn và thoải mái cho ngôi nhà của mình khi trời gió.

CÁCH LẮP THANH CHỐNG CỬA SỔ

Việc lắp đặt thanh hãm gió cửa sổ rất đơn giản và dễ dàng. Đầu tiên, bạn cần tìm hiểu về kích thước của cửa sổ và chọn thanh hãm phù hợp với kích thước đó. Sau đó, bạn cần tiến hành lắp đặt theo các bước sau đây:

Đo đạc kích thước cửa sổ

Trước khi lắp đặt thanh hãm gió cửa sổ, bạn cần đo đạc kích thước cửa sổ để chọn loại thanh hãm phù hợp. Đo đạc kích thước cửa sổ bao gồm đo chiều rộng và chiều cao của cửa sổ.

Chuẩn bị và lắp đặt thanh chống

Thanh chống cửa sổ
Thanh chống cửa sổ

Dùng một mũi khoan, bạn hãy đặt đúng vị trí cho các ốc vít và khoan lỗ cho từng ốc vít theo chiều dọc của cửa sổ. Sau đó, hãy gắn ốc vít vào các lỗ vừa khoan.

Lắp đặt thanh chống

Sau khi đã lắp đặt các ốc vít, bạn có thể bắt đầu lắp đặt thanh hãm gió cửa sổ. Hãy đặt thanh hãm lên trên khung cửa sổ và đẩy chặt vào đầu ốc vít.

Kiểm tra SAU KHI LẮP THANH CHÔNG GIÓ CỬA SỔ

Sau khi đã lắp đặt xong thanh hãm gió cửa sổ, bạn hãy kiểm tra kỹ xem nó có chắc chắn không. Hãy đảm bảo rằng thanh hãm gió cửa sổ không bị lỏng hoặc không ổn định. Nếu thấy bất kỳ sự cố nào, hãy kiểm tra lại toàn bộ quá trình lắp đặt của bạn.

thanh chống gió cửa sổ,
thanh chống gió cửa sổ nhôm,
thanh chống gió cửa sổ sắt,
thanh chống gió cửa sổ hất,
thanh chống gió cửa sổ gỗ,
chống gió cửa sổ,
hãm cửa sổ chống gió,
chặn cửa sổ chống gió,
thanh chống cửa sổ hất,
thanh chống sập cửa sổ,
thanh chống cửa sổ lật,
thanh chống gió cửa nhôm,

Sử dụng thanh hãm gió như thế nào?

Thanh hãm gió cửa sổ sắt là một giải pháp đơn giản nhưng hiệu quả để hạn chế sự xâm nhập của gió vào bên trong ngôi nhà của bạn. Thanh hãm gió có thể được lắp đặt dễ dàng trên các loại cửa: Cửa sổ sắt, cửa sổ nhôm, cửa sổ gỗ…,. Giúp giữ cho cửa sổ không bị gí đập khi trời gió.

Thanh Hãm gió cửa sổ sử dụng được cho cửa sổ mở lật. Thanh Hãm gió lắp cho cửa mở lật giữ cánh cửa mở hất lên phía trên tạo khoảng không gian thoáng khí. Với cánh cửa sổ mở lật bạn chỉ cần lắp cho 1 bên cánh.

Tìm hiểu kỹ trước khi mua hãm gió cửa sổ

Khi mua thanh hãm gió cửa, bạn nên tìm hiểu kỹ về các loại sản phẩm có sẵn trên thị trường để chọn được loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn.

Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm kém chất lượng. Hình dáng thì tương tự sản phẩm chính hãng. Giá thành thường thấp hơn sp chính hãng. Quý khách nên tìm mua chuẩn hàng bên công ty em sản xuất. Sản phẩm hãm gió được bảo hành 60 tháng.

Hãm gió cửa sổ sắt
Hãm gió cửa sổ sắt

Tổng kết

Thanh hãm gió cửa sổ là một trong những giải pháp đơn giản và hiệu quả nhất để giữ an toàn cho ngôi nhà của bạn. Bằng cách lắp đặt thanh hãm gió cửa sổ, bạn có thể yên tâm hơn khi mở cửa sổ mà không sợ bị gió mạnh hay mưa bụi vào trong nhà. Với những bước hướng dẫn đơn giản như trên, bạn có thể tự mình lắp đặt thanh hãm gió cửa sổ một cách dễ dàng và tiết kiệm được chi phí.

Địa chỉ mua hàng

địa chỉ lắp mắt thần cửa
địa chỉ lắp mắt thần cửa tại nhà

Tham khảo thêm tại đấy:

Trang chủ

https://matthan68.vn/embed/#?secret=Alh3dIT8fK#?secret=FZoyIc8LbCtrang chủ

https://matthan68.vn/chuyen-muc/mat-than-cua/

Tham khảo trên kênh youtube: https://youtu.be/DRxp8aoKf_8

https://youtube.com/watch?v=videoseries%3Flist%3DPLFOLjz8PoX45WcZK1wKLgNSaB6S2nPNe7
<a href="https://www.google.com">Đi tới Google</a>

Bài Viết liên quan thiết bị đóng cửa tự động

  1. Hãm gió thông minh dùng cho cửa sổ gỗ

2. Thanh Chống gió cửa sổ thông minh – Chống gió cửa nhôm

3.Thanh Chống Gió Cửa Sổ Thông Minh

4. Tay co cửa thủy lực – Thiết bị đóng cửa tự động chất lượng nhất

5. Thanh giữ gió cho cửa nhôm hệ Xingfa

6. Chống gió đập cửa nhà chung cư – lưu ý bạn nên biết

7. Thanh chống gió cửa sổ

8. GIỮ GIÓ CỬA CHUNG CƯ

9. Chốt hãm gió cửa thẳng đứng dùng chân đạp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay

Contact Me on Zalo