CHỐT CỬA AN TOÀN CAO CẤP

Chốt khóa an toàn bên trong nhà

Bạn đang ở trong nhà và bạn muốn người bên ngoài không tự ý mở cửa vào. Bạn đang muốn lắp chốt khóa cửa bên trong để trẻ em không tự í mở cửa ra ngoài chơi. Bạn muốn an toàn hơn khi có người lạ gọi cửa? Chốt cửa an toàn sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Với những tính năng như: chống cướp, Mở cửa lấy thoáng, khóa 1 chiều, giữ cửa mở có khe hở 15 cm. Bạn muốn tìm hiểu để lắp chốt khóa an toàn cho cửa xin mời đọc kỹ lời tư vấn trước đã nhé. Dưới đây chúng tôi đưa hình ảnh thực tế sản phẩm, chách lắp đặt sản phẩm và kiểu dáng phổ biến của chốt khóa

Chốt cửa an toàn dạng dây xích

Từ ngày gia đình tôi lắp chốt khóa dây xích, cháu bé không còn tự ý mở cửa khóa từ ra ngoài chơi. Khóa rất tiện lợi khi mở cửa cho thoáng nhà vẫn đảm bảo an toàn. Khóa an toàn dây xích vô cùng tiện lợi, bên cung cấp thi công lắp đặt luôn tôi không phải động tay chân vào. Bà Phương chia sẻ.

Chốt cửa an toàn có những loại nào

Về Màu sắc chốt cửa

Màu sắc: (Door guard) có 02 màu đại diện cơ bản là: Màu trắng thường dùng cho những công trình mang tính đơn giản, hiện đại và màu vàng thường gắn cho những công trình mang tính cổ điển.

Về kiểu dáng:
Door guard thường có hai dạng hình dáng cơ bản:
– Loại thứ nhất là chốt nổi có thanh trượt, với loại hình dáng cấu tạo này thường rất tiện dụng cho người sử dụng. Thao tác đóng mở hỉ cần một động tác gạt là ta đã mở chốt.

Chốt cửa an toàn dạng gạt


– Loại thứ hai của door guard là một sợi dây xích, một đầu được gắn cố định trên khung bao cửa, đầu còn lại được mấu vào một cái móc trên cánh cửa.

Chốt cửa dây xích có độ mở rộng

Chất liệu tạo nên độ bền của chốt cửa an toàn

Chất liệu: Nên lựa chọn những loại phụ kiện làm bằng chất liệu tốt như đồng, Inox, thép chịu lực, Atimon loại tốt. Chất liệu tốt giúp cho thanh trượt hoặc sợi dây xích có khả năng chịu lực tốt. Chốt khóa chống lại lực đẩy từ bên ngoài. Ngăn cản với những người mà người sử dụng không muốn tiếp xúc mà vẫn cố tình muốn vào.

chốt cửa dây xích giữ cửa an toàn

Cách dùng door guard trong một công trình. Door guard được dùng ở các cánh cửa phòng ngủ (công trình dân dụng). Cửa phòng khách sạn. Nó có những tác dụng sau: Bảo vệ tốt người trong phòng. Chỉ có người quen mới cho vào,. Người lạ chỉ nhìn và nói chuyện qua khe hở. Khi nhìn thấy người cần tiếp, tùy theo độ thân thiết mà người bên trong sẽ thay đổi lại cách ăn mặc cho thích hợp.

Tạo đối lưu gió trong phòng ngủ: Trong phòng ngủ người sử dụng có thể mở cửa sổ và sử dụng độ hé mở cửa của door guard (10 đến 12 cm) để tạo luồng không khí luôn chuyển trong phòng. Gió thổi từ cửa sổ thoát qua khe cửa và bay ra ngoài thông qua giếng trời. Tốt cho sức khỏe người sử dụng. Nó cũng có thể được dùng cho những cửa chính của những căn hộ (nhưng thích hợp nhất vẫn là dùng ống nhòm – door view)

Cách lắp đặt chốt:

. Cách gắn door guard.

Hướng dẫn lắp đặt chốt an toàn


Door guard thường được gắn phía bên trên bộ khóa cửa (ngang tầm gạt tay của người sử dụng).
• Door guard gồm 2 phần: Đế cố định được gắn trên cửa và phần thanh trượt được gắn trên khung bao.
• Lấy dấu và định vị các lỗ vít sao cho hai phần của door guard cùng nằm trên một đường thẳng (ngang), việc định vị chuẩn xác giúp door guard trượt nhẹ nhàng, làm tăng tuổi thọ.
• Các vít bắt phải chắc chắn giúp door guard không bị lay, bật gốc, chống lại những lực đẩy từ bên ngoài vào.
Việc phối hợp door guard với khóa cửa trong một công trình đúng cách, sẽ làm tăng độ an toàn cho người sử dụng.

Các tên gọi khác:

Khóa xích cửa.

Chốt khóa dây xích

Chốt khoá cửa dây xích.

Chốt cửa an toàn inox,chốt cửa an toàn việt tiệp.

Chốt cửa ngang việt tiệp.

Chốt cửa bên trong.

Chốt xích an toàn hafele.

Khoa xich cua.

Chot khoa day xich.

Chot khoa cua day xich

chot cua an toan inox

chot cua an toan viet tiep

chot cua ngang viet tiep

chot cua ben trong

chot cua chong trom.

Chot xich an toan hafele


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay

Contact Me on Zalo