Tay co thủy lực, tay đẩy hơi, tự động đóng cửa

Tác dụng của tay co cửa, tay đẩy hơi tự động đóng cửa

Bạn muốn cánh cửa nhà bạn tự động đóng lại khi mở cửa

Bạn muốn cánh cửa nhà vệ sinh luôn ở chế độ đóng

phòng điều hòa, phòng làm việc khách ra vào nhiều mà quên không đóng cửa

Tay co thủy lực, tay đẩy hơi giúp bạn giải quyết mọi phiền toái trên

Hướng dẫn lắp đặt và điều chỉnh tay co cửa, tay co thủy lực

  • Mở cửa : Dùng tay kéo hoặc đẩy cửa chậm đến vị trí yêu cầu, sau đó buông tay cửa sẽ tự động chạy về vị trí đóng, đối với các lọai cửa có gắn khóa cửa phải vặn hoặc gạt tay khóa về vị trí mở khóa sau đó mới thao tác như trên .
  • Mở rộng & Dừng cửa : Khi cần mở rộng cửa và dừng trong thời gian dài, dùng tay đẩy cửa về vị trí 90o ( thẳng góc với bản lề ) sẽ nghe âm thanh nhỏ trên tay đẩy hơi, cửa đã vào vị trí dừng. Khi đóng cửa dùng tay kéo cửa để tạo lực khởi động, buông tay ra cửa sẽ tự động chạy về vị trí đóng, tuyệt đối không dùng tay kéo, đẩy khi cửa đang chạy về, vì sẽ làm bể piston thủy lực, bung van áp lực hoặc hư ron áp lực .
  • Điều quan trọng quý khách cần chú ý khi chọn tay co thủy lực là chức năng dừng và giữ được cửa tại vị trí mở 90 độ. Khác với loại tay co rẻ tiền chỉ có 1 chức năng đóng cửa tự động mà không dừng được cửa hoặc phải chèn giữ.
  • Hiện tại matthan68.vn cung cấp và lắp đặt tất cả các chủng loại tay co, chất lượng và giá cả phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vần thêm!

LƯU Ý :  

  • Tay đẩy hơi,chỉ cho phép mở và dừng tối đa tại vị trí 90o -, không được ép cửa dừng lâu tại bất kỳ vị trí nào khác, hoặc mở rộng cửa quá 90o, sẽ tạo hiện tượng nhồi hơi hoặc bễ nhông tốc độ ,

Có thể tự điều chỉnh tốc độ đóng cửa nhanh hoặc chậm theo nhu cầu sử dụng như sau :

 Tốc độ 1 ( Tốc độ xuất phát ) : Vặn vít số 1, nằm bên trái thân tay đẩy hơi xuôichiều kim đồng hồ là giảm tốc độ, ngược chiều kim đồng hồ là tăng tốc độ .( Tốc độ này dùng để xác định vị trí dừng 30o > 35o để chuyển tiếp qua tốc độ 2 .)

  1. Tốc độ 2 ( Giảm tốc độ để chuẩn bị đóng cửa ) : Vặn vít số 2, điều chỉnh như tốc độ 1, tăng hoặc giảm tốc độ cho phù hợp với lực kéo chốt gió của khóa cửa vào khung bao, ( khi tay đẩy hơi kéo cửa vào sẽ nghe âm thanh của chốt gió chạy vào khung bao )
  2. Trong quá trình điều chỉnh 2 ốc tốc độ, mỗi lần vặn ra, vô không quá ¼ vòng và mở cửa thử lại, tuyệt đối không được vặn nguợc ốc quá 2 vòng vì sẽ làm nhớt rò rỉ tại vị trí này
  3. Trong quá trình sử dụng có thể nghe âm thanh của kim lọai ma sát, cho 1 giọt nhớt vào vị trí khớp nối của cánh tay đẩy hơi, hiện tượng này sẽ hết.  
  4. * Hàng Chính hãng nhập khẩu Đức , Hà Quốc thương hiệu nổi tiếng HAFELE, King lắp đặt miễn phí

Tại hà nội và tp Hồ chí minh bán và lắp đặt tay co tại nhà miễn phí lắp đặt

Lắp tayco, tay đóng cửa tự động khuyến cáo lắp đặt bởi các thợ chuyên nghiệp.

http://matthan68.vn/tay-co-ca-lp-tay-co-ca là đơn vị cung cấp các dòng sản phẩm tay co chất lượng của Hàn Quốc thương hiệu King, HAFELE của Đức, AAA của Thái Lan nhập khẩu chính hãng có CO, CQ của nước sản xuất, 

 Địa chỉ mua hàng và lắp đặt phụ kiện an toàn cửa, mắt thần, mắt cửa, kính nhìn qua cửa, ông kính nhìn cửa

  Lắp đặt tại Hà Nội , TP hồ Chí Minh, Đà Nẵng: ĐT:0989743199 1702 CT8 ĐẠI THANH THANH TRÌ HÀ NỘI;

 Dịch vụ giao hàng tại nhà trên toàn quốc thu tiền sau. Đảm bảo nhanh chóng, chất lượng, uy tín  

 Là địa chỉ cung cấp giá sỉ và lẻ tốt nhất Việt Nam: Chuyên cung cấp mắt thần, phụ kiện cửa an toàn, Tay co cửa, tay co khửu, đóng cửa tự động, hít cửa, chặn cửa chống gió, chốt xích cửa, chốt gạt cửa, hút cửa nam châm, chân chó giữ cửa, chân chống cửa  cho các dự án chung cư, khách sạn tại Hà nội  và Hồ chi Minh

 Địa chỉ văn phòng công ty trên google maps

 

 

 

Filter your results
Thăm dò ý kiến
Bạn biết đến Mắt thần 68 qua đâu?