CUNG CẤP PHỤ KIỆN CỬA: TAY CO, MẮT THẦN, CHỐT AN TOÀN, HÍT CỬA NAM CHÂM, Ổ KHÓA CỬA

Bạn đã bao giờ rơi vào trường hợp, khi nghe tiếng gõ cửa hoặc tiếng gọi mà không biết người đứng trước cửa là ai chưa?
Căn hộ chung cư bạn đang ở có nhiều lúc bạn nghe tiếng động, tiếng gõ cửa, tiếng gọi mà không biết người đứng trước cửa nhà mình là ai (người thân hay kẻ gian). Ống nhòm – mắt thần (door view) là một giải pháp giúp bạn hoàn toàn yên tâm trước khi mở khóa cửa.
Nhà chung cư gió thông với hành lang từ trên cao. Nếu như cửa của bạn mở thông nhau không được chèn giữ chắc chắn dẫn đến cánh cửa dễ bị va đập gây hư hại cửa và khóa cửa. Chúng tôi là những nhà lắp đặt chuyên nghiệp giúp bạn tránh những phiền toái không đáng có từ cánh cửa không lắp thiết bị an toàn. 

các loại mắt thần cửa phổ biến
Trẻ em đang chơi cạnh cửa vô tình cánh cửa bị gió đóng đánh mạnh. hậu quả dẫn đến tai nạn cho trẻ em. Hãy để chúng tôi trang bị thiết bị an toàn cho cửa và cho con các bạn. 
Để bảo vệ an toàn cho người sử dụng, bên cạnh bộ khóa cửa là nhân vật chính, door guard (chốt trượt mở an toàn) là một phụ kiện rất là hữu ích. Nó là một dạng chốt nổi, khi ta mở khóa cửa và đẩy cánh cửa ra, cánh cửa sẽ không mở ra hết hoàn toàn mà chỉ trượt trên cây chốt nổi, tạo một khoảng mở từ 10 đến 12 cm đủ để người bên trong nhận diện được người bên ngoài và nói chuyện với nhau. Nếu đúng là người mình cần tiếp thì người sử dụng sẽ sập cửa lại, gạt thanh trượt của cây chốt nổi sang một bên, lúc này cửa mới được mở lại và mở ra hết hoàn toàn. Ngược lại nếu người đứng trước cửa là người không cần tiếp, người bên ngoài không thể bước vào dù thấy người bên trong.
Mọi vấn đề thắc mắc về các phụ kiện an toàn cho cửa nhà bạn hãy để chúng tôi giải quyết. Hãy nhấc máy lên và gọi 0989743199 để chuyên gia chúng tôi giúp bạn. Tư vấn Miễn phí. Lắm đặt tận nơi. Bảo hành thay mới, bảo trì miễn phí

Thăm dò ý kiến
Bạn biết đến Mắt thần 68 qua đâu?