Availability

Mắt thần (door view), mắt thần gắn cửa, ống nhòm cửa, mắt thần tốt nhất cửa chung cư

mắt thần tốt nhất, đẹp, giá hợp lý, lắp đặt tại nhà. bạn hoàn toàn yên tâm khi mở cửa
Giá cũ: 150.000,00 ₫ chưa thuế
Giá: 50.000,00 ₫ chưa thuế

Ống nhòm cửa (mắt Thần)Chất liệu inox, thấu kính phân kỳ rõ nét  góc nhìn 200 độ

Mắt thần, mắt thần gắn cửa, mắt nhòm cửa, lắp đặt tại nhà trong và ngoài giờ hành chính: ĐT 0989743199
Căn hộ chung cư bạn đang ở có nhiều lúc bạn nghe tiếng động, tiếng gõ cửa, tiếng gọi mà không biết người đứng trước cửa nhà mình là ai (người thân hay kẻ gian). Ống nhòm – mắt thần (door view) là một giải pháp giúp bạn hoàn toàn yên tâm trước khi mở khóa cửa.Ống nhòm (mắt thần) đó là một thấu kính phân kỳ, nó giúp bạn quan sát hết thị trường phía trước cánh cửa mà không cần mở khóa cửa (mở cửa).

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại mắt thần cho cửa, lắp đặt tại nhà 24/24

loại mắt thần Niken 

Loại mắt thần inox, có tấm chắn trong

chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại mắt thần khác nhau giao hàng lắp đặt tận nơi miễn phí

a. Lựa chọn ống nhòm – mắt thần (door view)

Hình dạng ống nhòm - mắt thần:Ống nhòm không có hình dạng biến kiểu, mà chỉ là một ống hình trụ đơn giản với nhiều thấu kính (thường là 4 thấu kính) lắp đặt bên trong

.• Màu sắc của ống nhòm – mắt thần:Ống nhòm cũng giống như door guard thường có 3 màu sắc cơ bản là màu trắng được gắn cho những công trình kiến trúc đơn giản, hiện đại. Màu nâu được gắn cho những cánh cửa được phủ xậm màu và màu vàng được sử dụng cho những công trình mang tính cổ điển, sang trọng. Một tiêu chí khác để sử dụng màu sắc ống nhòm là phối hợp màu ống nhòm hoặc door guard theo màu của khóa cửa .

• Lựa chọn ống nhòm: + Chúng ta nên lựa chọn ống nhòm có thấu kính được làm bằng chất liệu tốt. Những thấu kính tốt thường được làm bằng thủy tinh đúng chuẩn, nó giúp cho người sử dụng nhìn rõ thị trường trước cửa một cách rõ ràng nhất trong điều kiện thiếu sáng và tuổi thọ của thấu kính được lâu dài. Ngược lại với những thấu kính được làm bằng mica, nhựa trong suốt ... Thường có độ nhìn rất kém, rất mau bị lu mờ, thấu kính bị lão hóa, trầy sướt rất nhanh.

   + Tùy theo khoảng không gian , hành lang trước cửa mà ta sử dụng loại thấu kính có góc nhìn 90 độ hoặc 180 độ, để thấy hết thị trường phía trước cửa.b. Cách dùng ống nhòm - mắt thần (door view).

    + Ống nhòm thường được gắn trên những bộ cửa chính căn hộ, nhà ở ...Ta cũng có thể dùng nó cho những cánh cửa phòng ngủ (nhưng dùng doorguard trong trường hợp này vẫn tốt hơn). 

    + Ống nhòm - mắt thần được gắn ngang tầm mắt của người sử dụng phía trên bộ khóa cửa. Việc phối hợp ống nhòm – mắt thần (doorview) với bộ khóa cửa đúng cách sẽ tạo nên sự an toàn rất tốt cho người sử

b. Hướng dẫn lắp mắt thần (door view), lắp đặt mắt thần gắn cửa

 c. Địa chỉ cửa hàng

Địa chỉ mua hàng và lắp đặt phụ kiện an toàn cửa, mắt thần, mắt cửa, kính nhìn qua cửa, ông kính nhìn cửa

 Lắp đặt tại Hà Nội , TP hồ Chí Minh, Đà Nẵng: ĐT:0989743199 1702 CT8 ĐẠI THANH THANH TRÌ HÀ NỘI;

Dịch vụ giao hàng tại nhà trên toàn quốc thu tiền sau. Đảm bảo nhanh chóng, chất lượng, uy tín  

Là địa chỉ cung cấp giá sỉ và lẻ tốt nhất Việt Nam: Chuyên cung cấp mắt thần, phụ kiện cửa an toàn, Tay co cửa, tay co khửu, đóng cửa tự động, hít cửa, chặn cửa chống gió, chốt xích cửa, chốt gạt cửa, hút cửa nam châm, chân chó giữ cửa, chân chống cửa  cho các dự án chung cư, khách sạn tại Hà nội  và Hồ chi Minh

địa chỉ trên google maps