Availability

Mắt thần eleo, mắt thần tốt nhất, mắt kính cửa đồng, ống kính nhìn qua cửa,

Tự hào là nhà cung cấp các loại phụ kiện cửa nổi tiếng, chất lượng, http://matthan68.vn/ luôn đem lại cho quý khách hàng sự hài lòng về giá cả, chất lượng và sự phục vụ. Với các chi nhánh trên mọi miền Bắc, Trung, Nam. Hiện nay quý khách hoàn toàn yên tâm mua hàng chỉ cần nhấc điện thoại gọi cho chúng tôi, sản phẩm sẽ được giao tận tay khách hàng. Khách hàng nhận xàng và giao tiền cho nhân viên giao hàng. Tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, chúng tôi có nhân viên lắp đặt tại nhà cho quý khách.
Giá cũ: 300.000,00 ₫ chưa thuế
Giá: 250.000,00 ₫ chưa thuế

Mắt thần eleo, chốt an toàn eleo, phụ kiện cửa an toàn

Trong những năm gần đây phụ kiện cửa eleo đã có mặt trên khắp thế giới với các nhà máy được đặt tại Hàn Quốc, TQ, Nhật Bản, Thị trường rộng khắp thế giới giúp thương hiệu này phát triển mạnh. với các thế mạnh sản xuất phụ kiện an toàn cho cửa như Mắt thần, Mắt nhòm cửa, Kính nhòm cửa, Ống kính cửa, Chốt cửa, chốt an toàn, chốt xích, chốt chặn cửa. Tại Việ Nam Eleo có mặt từ năm 1998 và thị trường phủ khắp cả nước

Tự hào là Nhà cung cấp mắt thần eleo, mắt thần gắn cửa, ống kính cửa, mắt kính cửa, phụ kiện cửa eleo số 1 tại Việt Nam

Tự hào là nhà cung cấp các loại phụ kiện cửa nổi tiếng, chất lượng, http://matthan68.vn/ luôn đem lại cho quý khách hàng sự hài lòng về giá cả, chất lượng và sự phục vụ. Với các chi nhánh trên mọi miền Bắc, Trung, Nam. Hiện nay quý khách hoàn toàn yên tâm mua hàng chỉ cần nhấc điện thoại gọi cho chúng tôi, sản phẩm sẽ được giao tận tay khách hàng. Khách hàng nhận xàng và giao tiền cho nhân viên giao hàng. Tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, chúng tôi có nhân viên lắp đặt tại nhà cho quý khách.

Sản phẩm mắt thần thương hiệu Eleo

 nhà cung cấp mắt thần, mắt kính cửa, ống kính cửa, lỗ nhìn cửa, chốt an toàn cửa eleo

mat than
mắt thần đồng phổ biến nhất

thông số kỹ thuật mắt thần (Ống nhòm cửa):

khi quan tâm đến thông số kỹ thuật mắt thần bạn cần nhà cung cấp mắt thần cửa cho bạn những thông số sau: Đường kính thân của ống nhòm ( mắt thần cửa) Chiều dài của vị trí bạn định lắp mắt thần có chiều dày tối đa là bao nhiêu Cm? Hiện tại http://matthan68.vn/ có tất cả các loại kích thước mắt thần để lắp cho cửa chung cư, cửa khách sạn, mọi thắc mắc về kỹ thuật bạn hãy nhấc máy gọi chúng tôi để được tư vấn cách chọn ống nhòm cửa tốt nhaasxt. Sau đây là hình ảnh của kích thước mắt thần ( ống nhòm cửa):

hình ảnh mắt thông số mắt thần ống nhòm cửa

 

 

Địa chỉ mua hàng và lắp đặt phụ kiện an toàn cửa, mắt thần, mắt cửa, kính nhìn qua cửa, ông kính nhìn cửa

 Lắp đặt tại Hà Nội , TP hồ Chí Minh, Đà Nẵng: ĐT:0989743199 1702 CT8 ĐẠI THANH THANH TRÌ HÀ NỘI;

Dịch vụ giao hàng tại nhà trên toàn quốc thu tiền sau. Đảm bảo nhanh chóng, chất lượng, uy tín  

Là địa chỉ cung cấp giá sỉ và lẻ tốt nhất Việt Nam: Chuyên cung cấp mắt thần, phụ kiện cửa an toàn, Tay co cửa, tay co khửu, đóng cửa tự động, hít cửa, chặn cửa chống gió, chốt xích cửa, chốt gạt cửa, hút cửa nam châm, chân chó giữ cửa, chân chống cửa  cho các dự án chung cư, khách sạn tại Hà nội  và Hồ chi Minh

địa chỉ trên google maps

http://matthan68.vn