Mắt thần cửa loại ngắn và mắt thần cửa loại dài

Trên thị trường thường phổ biến mắt thần cửa loại dài kích thước từ 3,5 cm đến 5,5 cm đây là loại mắt thần cửa phổ biến nhất. Tuy nhiên nhà sản xuất cửa lại có loại ván cửa dày dưới 3cm. Vậy có loại mắt thần cửa lắp vừa ván cửa này không? matthan68.vn cuung cấp đầy đủ chủng loại kích thước mắt thần cho cửa. Loại đặc biệt MTN68 là mã sản phẩm cao cấp, loại MTN68 lắp cho cửa ván dày từ 2cm đến 3cm
This product is sold out.
ỐNG NHÒM CỬA, MẮT SOI CỬA, MẮT THẦN GẮN CỬA, MẮT THẦN CỬA LẮP ĐẶT TẠI NHÀ

Ống nhòm cửa hay còn gọi bằng những tên khác như mắt soi cửa, mắt thần cửa là một loại ống nhòm cỡ nhỏ được gắn vào cửa để có thể nhìn thấy người đứng ngoài trước khi mở cửa.
Mời quý vị bấm vào ảnh, XEM VIDEO để xem thư viện ảnh Ống nhòm cửa, mắt soi cửa, mắt thần gắn cửa đầy đủ với kích thước lớn. hiện tại http://matthan68.vn/mat_than_cua_cao_cap_eleo cung cấp đầy đủ các loại mắt thần với các kích thước, các chủng loại mắt thần nhìn cửa chất lượng cao, Chuyên cung cấp mắt thần cho các dự án lớn, các chung cư tại Hà Nội và Hồ chí minh.


CHỈ MỤC MẮT THẦN:
Ống nhòm cửa có tác dụng gì?
Các bộ phận chính của ống nhòm cửa
Thông số kỹ thuật các mẫu ống nhòm cửa
Ống nhòm cửa – mắt soi cửa mã MTD68
Ống nhòm cửa – mắt soi cửa mã MTN68
hướng dẫn lắp đặt ống nhòm cửa
Mua ống nhòm cửa – mắt soi cửa ở đâu giá và chất lượng tốt?

CÁC BỘ PHẬN CHÍNH CỦA ỐNG NHÒM CỬA, MẮT THẦN CỬA
Đối với người sử dụng và thi công, ống nhòm cửa có thể tháo ra đơn giản thành 2 phần chính: phần trước và phần sau như hình dưới đây.
Phần trước và phần sau của ống nhòm cửa
Phần trước và phần sau của ống nhòm cửa
Về chi tiết, phần trước của ống nhòm cửa có cấu tạo bên trong gồm những thấu kính quang học, được thiết kế để đạt góc nhìn rộng. Phần sau của mắt soi cửa có khe để hỗ trợ vặn chặt hai phần với nhau khi lắp đặt và có lắp che chống bụi và côn trùng cũng như chống soi ngược.
Các thành phần cấu tạo ống nhòm cửa - mắt soi cửa
Các thành phần cấu tạo ống nhòm cửa – mắt soi cửa
ỐNG NHÒM CỬA CÓ TÁC DỤNG GÌ?
Ống nhòm cửa, mắt soi cửa, mắt thần gắn cửa – giúp bạn an tâm hơn trước khi mở cửa
Ống nhòm cửa là một sản phẩm phục vụ an ninh an toàn, giúp cho chủ nhà có thể nhìn thấy rõ người gõ cửa bên ngoài để quyết định có nên mở cửa hay không.

Vì vậy mắt soi cửa được tạo từ các thấu kính với cấu tạo đặc biệt cho phép nhìn góc rộng và chỉ cho phép nhìn một chiều là nhìn từ trong ra.
Với góc nhìn rộng từ 160 độ đến 200 độ tùy theo mẫu sản phẩm, quý vị thậm chí có thể quan sát những đối tượng ngồi núp dưới chân cửa. Phía mặt sau của ống nhòm còn có lắp chặn vừa chống côn trùng chui vào bên trong vừa chống nhìn từ ngoài vào.

Ống nhòm cửa, mắt soi cửa, mắt thần gắn cửa đa dạng kích thước và màu sắc
Ống nhòm cửa, mắt soi cửa, mắt thần gắn cửa đa dạng kích thước và màu sắc
Ống nhòm cửa hay mắt soi cửa dùng được cho tất cả các loại cửa như cửa gỗ, cửa nhựa, cửa nhôm hệ. Nó có thể được gắn trên những cánh cửa chính của căn hộ, cửa ra vào nhà ở, cửa phòng ngủ… và những nơi quan trọng khác.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT CÁC MẪU ỐNG NHÒM CỬA
ỐNG NHÒM CỬA
THÔNG SỐ KỸ THUẬT CÁC MẪU ỐNG NHÒM CỬA
ỐNG NHÒM CỬA
– MẮT SOI CỬA MÃ MTD68
Chất liệu: đồng thau / inox/ kẽm
Góc nhìn: 180 độ, 200 độ
Kích thước: Đường kính thân:14 mm, 16mm; Đường kính đầu lens: 28mm; dùng cho cửa dày từ 35-55 mm.
Màu sắc: Màu chrome (bạc bóng), màu vàng bóng, màu vân inox,
– MẮT SOI CỬA MÃ MTN68
Chất liệu: đồng thau / inox/ kẽm
Góc nhìn: 180 độ, 200 độ
Kích thước: Đường kính thân:14 mm, 16mm; Đường kính đầu lens: 28mm; dùng cho cửa dày từ 20-30 mm.
Màu sắc: Màu chrome (bạc bóng), màu vàng bóng, màu vân inox,

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT ỐNG NHÒM CỬA, LẮP MẮT THẦN TẠI HÀ NỘI
Ống nhòm cửa có thể được tháo lắp dễ dàng tại nhà. Với một số dụng cụ cơ bản, quý vị có thể nhanh chóng lắp đặt mắt soi cửa theo ý muốn. Sau đây chúng tôi hướng dẫn chi tiết quy trình lắp đặt ống nhòm cửa.

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ gồm:
Máy khoan và mũi khoan (chọn mũi khoan phù hợp cửa gỗ / cửa nhôm / cửa nhựa) D18MM
Thước để đo
Bút chì để đánh dấu
Bước 2: Dùng thước đo để xác định vị trí lắp ống nhòm cửa. Thường thì vị trí này ngang tầm mắt hoặc thấp hơn một chút. Sau khi xác định xong dùng bút chì để đánh dấu.
Bước 3: Dùng mũi khoan nhỏ (6 ly hoặc 8 ly) để khoan trước. Sau đó dùng mũi khoan lớn (16 hoặc 18 ly tùy thuộc đường kính thân của ống nhòm cửa mà quý vị mua) để khoan.
Bước 4: Sau khi khoan và làm sạch lỗ đã khoan, quý vị vặn tháo ống nhòm cửa thành hai phần trước và sau. Đưa phần trước của ống nhòm vào lỗ từ phía ngoài cửa, đưa phần sau của ống nhòm vào lỗ từ phía trong cửa và vặn chặt. Ở phần sau của mắt soi cửa có rãnh để quý vị có thể dùng cạnh tuốc nơ vít lớn hoặc có thể dùng sống dao để siết chặt.
VIDEO HƯỚNG DẪN LẮP MẮT THẦN
https://youtu.be/aWV8lJDwZwg
CHỖ MUA ỐNG NHÒM CỬA – MẮT SOI CỬA Ở ĐÂU GIÁ TỐT VÀ CHẤT LƯỢNG TỐT KÈM LẮP ĐẶT BẢO HÀNH
Mời quý vị hãy đến với http://matthan68.vn/ để được chúng tôi tư vấn kỹ hơn và có được giá tốt nhất cho sản phẩm ống nhòm cửa, mắt soi cửa, mắt thần gắn cửa.

Hãy gọi chúng tôi ngay theo số hotline:0989743199 để được phục vụ!

 — tại Nhà Cung Cấp Mắt Thần, Chặn Cửa, Chốt An Toàn, Tay Co- Phụ Kiện Cửa.