HÍT CỬA NAM CHÂM

Hít cửa, hít cửa nam châm, chống gió va đập cửa

Hít cửa (doorstop) là một trong những phụ kiện giúp cho bộ khóa cửa không va đập trực tiếp vào bức tường gây hư hỏng cho bộ khóa hoặc làm bễ (vỡ) thiết bị vệ sinh ( trong toilet), nó còn giúp cho bộ cửa không bị chấn động mạnh do va đập vào thành tường (người sử dụng mở cửa quá mạnh hoặc do gió mạnh dập cửa)
http://matthan68.vn/ht-ca-ht-ca-nam-cham-ht-ca-chng-gio-ht-ca-chng-va-p cung cấp và lắp đặt tại Hà Nội ( Thanh xuân, Đống đa, Hai bà trưng, hoàn kiếm, ba đình, thanh trì, long biên, gia lâm..... nhanh nhất)
Trên một bộ cửa, ngoài bộ khóa cửa là nhân vật chính quyết định đến độ an toàn, chúng ta cũng không được quên đến các phụ kiện: Hít cửa, hít cửa nam châm, chống gió va đập cửa (hardware) giúp cho bộ cửa và bộ khóa cửa hoạt động tốt, tạo nên độ an toàn, bền bỉ cho toàn công trình. đặc biệt bảo vệ trẻ nhỏ mỗi khi chơi cạnh cánh cửa.

Hướng dẫn lắp đặt hút cửa, lắp đặt giữ cửa nam châm

 

Những lưu ý khi chọn mua và lắp hút cửa, giữ cửa chống gió cho nhà chung cư

Hít cửa có rất nhiều loại, đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, hoa văn, chất liệu...Tùy theo phong cách kiến trúc của công trình, hoa văn đường nét của bộ cửa, màu sắc của nền và tường xung quanh bộ cửa, kiểu dáng của bộ khóa cửa đang gắn mà chúng ta lựa chọn cục hít cửa sao cho phù hợp. http://matthan68.vn/ cung cấp đầy đủ tất cả các dòng sản phẩm giữ cửa chống gió va đập trên thị trường hiện nay có đội ngũ thợ thi công lắp đặt tại nhà uy tín đảm bảo nhanh gọn và chất lượng.
a. Kiểu dáng và màu sắc của hít cửa:
+ Những công trình mang đường nét hiện đại (Mỹ, Singapour...), chúng ta nên dùng những cục hít cửa với kiểu dáng và màu sắc đơn giản (thường là màu trắng hoặc màu nâu).
+ Những công trình mang phong cách kiến trúc cổ điển nhiều đường nét, nhiều điểm nhấn, chúng ta nên dùng những cục hít cửa có hình dáng cách điệu nhiều đường nét hoa văn, những cục hít cửa loại này thường có màu nâu, cỏ úa, vàng bóng..
+ Chúng ta nên lựa chọn loại chất liệu có tính bền vững và chịu lực cao như đồng thau loại tốt, Inox loại tốt, Atimon loại tốt để giúp cho cục hít cửa có tuổi thọ lâu dài.
+ Bản thân cục hít cửa là nơi chịu lực va đập và là nơi triệt tiêu lực va chạm giữa bộ cửa với bức tường, nên những cục hít cửa có chất liệu không tốt rất dễ bị nứt, gãy...
+ Với những cục hít cửa có từ tính (nam châm hít giữ cửa), nên lựa chọn những loại có từ tính tốt, hít được lâu dài (lâu năm) và độ hít thật chặt để gió khỏi giựt cửa ra khỏi cục hít.
2. Cách dùng hít cửa (doorstop) trong một công trình.
Trong một công trình tùy theo từng vị trí khác nhau của bộ cửa mà ta sử dụng loại hít cửa có chức năng phù hợp. Người sử dụng nên chú ý đến độ mạnh nhẹ của gió thổi ở từng vị trí có bộ cửa.
a. Ở những nơi có gió thổi mạnh hoặc người qua lại thường xuyên (cửa chính, cửa đi, cửa phòng ngủ, cửa ban công ngoài trời...) nên dùng loại hít cửa có từ tính (nam châm hít giữ cửa) để định vị đúng vị trí cánh cửa khi mở và không cho gió thổi giựt bung ra (giữa cánh cửa và cục hít cửa).
Loại hút cửa nam châm tốt nhất mà bạn nên chọn:

Địa chỉ mua hàng và lắp Hít cửa, hít cửa nam châm, chống gió va đập cửa (hardware)

Để mua hàng và lắp đặt tại nhà liên hệ: 1702 CT8 ĐẠI THANH THANH TRÌ HÀ NỘI; ĐT:0989743199 Dịch vụ lắp đặt tại nhà. Đảm bảo nhanh chóng chất lượng  

 

Filter your results
Thăm dò ý kiến
Bạn biết đến Mắt thần 68 qua đâu?