Copy of Móc Hãm Gió Cửa Sổ Gỗ Thông Minh

Hãm Gió Cửa được làm từ Inox 304 là dòng chốt hãm cửa dùng để chốt giữ cửa sổ tránh gióva đập gây hỏng cửa và luông lấy được ánh sáng, gió mát vào căn nhà tốt nhất. Sản phẩm đang được http://matthan68.vn/ sản suất phân phối ra thị trường với giá rẻ nhất. Chất Lượng Hãm Gió Cửa Sổ inox 304 Móc gió hãm cửa sổ thông minh inox thuộc sản phẩm cơ khí sản phẩm được làm trên dây truyền hiện đại, chất lượng an toàn và chính xác, độ thẩm mỹ cao, sáng bóng. Trước khi đóng gói được kiểm tra nghiêm ngặt. Với Sản phẩm chốt cửa sổ thông minh được làm từ inox nhập ngoại, dập, đúc nguyên khối theo tiêu chuẩn nên có độ bền cao, chính xác hơn các sản phẩm cùng chức năng có trên thị trường hiện nay. Phù hợp, tiện ích cho không gian nhà vườn, nhà cao tầng, biệt thự sang trọng, nhà sát biển, nhà sát cánh đồng thoáng gió của bạn.
This product is sold out.

cách hãm gió cho cửa sổ gỗ

Hãm Gió Cửa được làm từ Inox 304 là dòng chốt hãm cửa dùng để chốt giữ cửa sổ tránh gió va đập gây hỏng cửa và luông lấy được ánh sáng, gió mát vào căn nhà tốt nhất. Sản phẩm đang được http://matthan68.vn/ sản suất phân phối ra thị trường với giá rẻ nhất.

 

Chất Lượng Hãm Gió Cửa Sổ inox 304

Móc gió hãm cửa sổ thông minh inox thuộc sản phẩm cơ khí sản phẩm được làm trên dây truyền hiện đại, chất lượng an toàn và chính xác, độ thẩm mỹ cao, sáng bóng. Trước khi đóng gói được kiểm tra nghiêm ngặt.

Với Sản phẩm chốt cửa sổ thông minh được làm từ inox nhập ngoại, dập, đúc nguyên khối theo tiêu chuẩn nên có độ bền cao, chính xác hơn các sản phẩm cùng chức năng có trên thị trường hiện nay. Phù hợp, tiện ích cho không gian nhà vườn, nhà cao tầng, biệt thự sang trọng, nhà sát biển, nhà sát cánh đồng thoáng gió của bạn.

 


Giá của bộ Hãm cửa sổ thông minh


Hãm gió Then Cửa inox thuộc sản phẩm cơ khí khác của HLsmart (Nhập Khẩu vật liệu chính) được sản xuất tại Doanh nghiệp cơ khí truyền thống được là phân phối khắp tỉnh thành trong cả nước như Hà Nọi, Hồ chí Minh, Nghệ an, Đà Nẵng, Cần thơ, Nha Trang, Hải Phòng, Nam Định, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Huế, Quảng Nam,Thanh Hóa, Bà rịa Vũng Tàu, Lâm Đồng, Hội An..., giá cả hãm gió cửa cạnh tranh. Đặt hàng chốt cửa sổ (sản phẩm cơ khí khác) cao cấp của http://matthan68.vn/ham_cua_so_giu_co_dinh_khong_lo_gio_va_dap hoặc mua hàng số lượng lớn có thỏa thuận, trích khấu.

Giá bán lẻ bộ hãm cửa thông minh 336.000đ 1 cặp 2 cái bán lẻ theo cái giao hàng tận nơi

mua càng nhiều càng rẻ

Dịch Vụ, Tri Ân Khách Hàng khi mua móc hãm cửa sổ


Trước khi giao sản phẩm chốt cửa sổ cao cấp cho khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ kiểm tra hàng trước khi giao hàng cho khách. Phụ vụ giao hàng tận nơi. Hàng năm công ty HL smart sẽ mở những buổi đào tạo NPP, Đại Lý cách kinh doanh hiệu quả từ hệ thống kinh doanh Phụ Kiện Cửa.

Ngoài ra http://matthan68.vn/hit_cua_nam_cham_giu_cua_co_dinh còn sản xuất và phân phối các loại phụ kiện cửa như Mắt thần, Hít cửa, Chốt khóa an toàn cửa, Tay co cửa..., sản phẩm cơ khí, sản phẩm là những mặt hàng phụ kiện cửa chất lượng cao trên thị trường với giá cả cạnh tranh nhất
Hãm cửa, móc cửa, hít cửa thanh chống gió cửa sẽ được bảo hành, sửa chữa miễn phí

Chi tiết sản phẩm Hãm gió cửa

Tên sản phẩm: Móc hãm gió cửa sổ thông minh

Sản phẩm xem thêm: http://matthan68.vn/ham-gio-cua-nha-chung-cu0989743199

Kích thước: Móc gió cửa sổ inox, móc dài 35cm đường kính D10mm

Hàng hóa có kiểm định, đăng ký bản quyền và giấy tờ đầy đủ

Hàng luôn có sẵn thời gian bảo hành là 24 tháng

Đem Niềm Tin Của Bạn Đến Với Chúng Tôi, Chúng Tôi Sẽ Đem Lợi Nhuận Đến Cho Bạn
có tôi bạn hoàn toàn yên trâm khi mở cửa

 

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về sản phẩm 0989743199