Availability

Chốt Hãm gió cửa thẳng đứng

Chốt Hãm gió cửa thẳng đứng hãm được cửa 2 chiều CHẶN CỬA CHÂN ĐẠP CHỐNG GIÓ CỬA Giải Pháp Chặn Cửa Chống Gió So với chặn cửa móng ngựa thiết bị này khá tiện ích chỉ cần đạp chân xuống khi cần chặn cửa và gạt chốt tự động bật lên rất nhẹ nhàng. Chắc bạn đã từng gặp trường hợp đặc biệt tại chung cư nhà cao tầng, cửa hút gió va đập uỳnh uỳnh ngoài tầm kiểm soát, các tác hại do cửa va đập mạnh nhất là cửa nhà chung cư, cửa nhà sát cánh đồng, cửa nhà sát biển....
0,00 ₫ chưa thuế

ham-cua-thang-dungChốt Hãm gió cửa thẳng đứng hãm được cửa 2 chiều

Với nhiều tên gọi khác nhau nhưng dân gian thường gọi theo cách hiểu là chốt thẳng hãm cửa, chốt gió, hãm gió....
CHẶN CỬA CHÂN ĐẠP CHỐNG GIÓ CỬA
Giải Pháp Chặn Cửa Chống Gió
So với chặn cửa móng ngựa thiết bị này khá tiện ích chỉ cần đạp chân xuống khi cần chặn cửa và gạt chốt tự động bật lên rất nhẹ nhàng.
Chắc bạn đã từng gặp trường hợp đặc biệt tại chung cư nhà cao tầng, cửa hút gió va đập uỳnh uỳnh ngoài tầm kiểm soát, các tác hại do cửa va đập mạnh nhất là cửa nhà chung cư, cửa nhà sát cánh đồng, cửa nhà sát biển....

 

Chốt hãm gió cho cửa đi cố định

Những nguy hiểm nếu cửa không lắp hãm gió giữ cố định

 

+Gây chấn thương cho người lớn và trẻ nhỏ khi ở bên cạnh

 

+ Phát ra âm thanh khó chịu đặc biệt khi nhà bạn có trẻ nhỏ đang ngủ.

 

+ Cửa xuống cấp do va đập mạnh: cửa cho dù làm bằng vật liệu tốt cỡ nào chăng nữa thì cũng phải xuống cấp suy giảm chất lượng do bị va đập quá mạnh. Đặc biệt là các thiết bị như khóa thường bị hỏng đầu tiên do bị va đập mạnh.

Có nhiều cánh cửa chung cư thông với hành lang trên cao rất nguy hiểm khi để cửa tự do. Nhiều cánh cửa va đập mạnh gây hư hỏng khóa cửa, gió đập mạnh gấy bung bản lề, tung ổ khóa cửa....rất nguy hiểm 

 gió đập cửa gây nguy hiểm cho gia đình bạn! 

 Làm cách nào giữ cho cánh cửa không bị gió va đập

 

 hướng dẫn sử dụng chốt hãm gió thẳng đứng

 

 

CÁC LOẠI CHỐT CHẶN CỬA KIỂU DÁNG TƯƠNG TỰ

 KIỂU DÁNG CỦA THIẾT BỊ GIỮ CỬA

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều kiểu dáng của thiết bị giữ cửa. Nếu như cửa đi thông phòng chúng ta nên trang bị hít cửa nam châm. Hàng tốt nhất vẫn là thép không rỉ đúc liền khối đầu hít xoay 360 độ. Bạn thoải mái chọ lựa vị trí lắp mà không lo vướng chân. Ưu điểm của hít cửa nam châm là chế độ dùng hoàn toàn tự động.
+ Những cánh cửa phòng khách thông liền với ban công, bạn có thể chọn loại chặn cửa dạng CHỐT CHẶN CỬA THẲNG ĐỨNG, CHỐT ĐẠP GIỮ GIÓ , chân chống có đế cao su giúp bạn lựa chọn vị trí dừng cửa tại bất kỳ vị trí nào mình muốn dừng. Nhược điểm của CHỐT CHẶN CỬA HL là phải tác động lực để hoạt động tính năng giữ cửa và thôi giữ.. Riêng cửa chính ra vào, cửa ban công cần lắp cả hai loại hút cửa nam châm và chân CHẶN CỬA  hình móng ngựa.
+ Những công trình mang phong cách kiến trúc cổ điển nhiều đường nét, nhiều điểm nhấn, chúng ta nên dùng những cục hít cửa có hình dáng cách điệu nhiều đường nét hoa văn, những cục hít cửa loại này thường có màu nâu, cỏ úa, vàng bóng.... nhưng chất liệu thép không rỉ màu sáng inox vẫn là tốt nhất. 


CHẤT LIỆU CHẾ TẠO CHẶN GIỮ CỬA THẲNG ĐỨNG


+ Chúng ta nên lựa chọn loại chất liệu có tính bền vững và chịu lực cao như  Inox loại tốt ,  để giúp cho HÃM GIÓ THẲNG ĐỨNG CỬA có tuổi thọ lâu dài. 
+ Bản thân CHỐT HÃM CỬA THẲNG ĐỨNG cửa là nơi chịu lực va đập và là nơi triệt tiêu lực GIÓ VA ĐẬP CỬA vậy nên hãm cửa có chất liệu không tốt rất dễ bị nứt, gãy... 
+ Với những thanh hãm cửa nên chọn thanh hãm cửa thẳng đứng giữ cửa 2 chiều tốt hơn rất nhiều loại chân ngựa giữ cửa chỉ được 1 chiều.

 CÁCH SỬ DỤNG HÚT CHẶN CỬA GIỮ CỐ ĐỊNH CỬA CHO CĂN HỘ NHÀ BẠN

 Trong một công trình tùy theo từng vị trí khác nhau của bộ cửa mà ta sử dụng loại hít cửa có chức năng phù hợp. Người sử dụng nên chú ý đến độ mạnh nhẹ của gió thổi ở từng vị trí có bộ cửa. 

Ở những nơi có gió thổi mạnh hoặc người qua lại thường xuyên (cửa chính, cửa đi, cửa phòng ngủ, cửa ban công ngoài trời...) nên dùng loại hít cửa có từ tính (nam châm hít giữ cửa) để định vị đúng vị trí cánh cửa khi mở và không cho gió thổi giựt bung ra (giữa cánh cửa và cục hít cửa).

 

Địa chỉ mua hàng và lắp Hít cửa, hít cửa nam châm, chống gió va đập cửa (hardware) 

Để mua hàng và lắp đặt tại nhà liên hệ: 1702 CT8 ĐẠI THANH THANH TRÌ HÀ NỘI; ĐT:0989743199 Dịch vụ lắp đặt tại nhà. Đảm bảo nhanh chóng chất lượng bảo hành 5 năm được chọn lựa nhiều sp khi quyết định mua hàng. khách hàng xa được giao hàng tận nhà trả tiền sau và đổi hàng miễn phí

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG BÁN NAM CHÂM GIỮ CỬA TRÊN BẢN ĐỒ GOOGLE

http://matthan68.vn

Email:phamdinhtanctxd@gmail.com
 
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn biết đến Mắt thần 68 qua đâu?
0%
Youtube (0)
 
0%
Facebook (0)
 
100%
Bạn bè giới thiệu (1)
 
0%
Tìm trên mạng (0)