CHỐT GIỮ CỬA KIỂU CHÂN NGỰA

CHỐT GIỮ CỬA KIỂU CHÂN NGỰA CHO CỬA CHUNG CƯ

chốt chặn cửa nam châm, chặn cửa chống va đập, chặn móng ngựa, các loại chặn cửa , thiết bị chống va đập cửa, thanh chống va đập với nhiều mẫu mã đa dạng cho các bạn lựa chọn sao cho phù hợp với cửa nhà mình. Chốt chặn cửa có thể lắp đặt được cho tất cả các loại cửa như cửa gỗ, cửa nhôm kính, cửa nhựa, cửa sắt, cửa inox,… Với thiết kế nhỏ gọn, cách lắp đặt đơn giản nên rất hữu ích cho các loại cửa để tránh được va đập mạnh, tránh được gió đập cửa, giúp an toàn cho người sử dụng khi đóng mở cửa. Chốt chặn cửa chống gió hình móng ngựa là giải pháp giữ cửa nhà chung cư hiện nay trước mọi cơn gió 

 Chốt chặn cửa chống gió hình móng ngựa

CÁC LOẠI CHỐT CHẶN CỬA HÌNH MÓNG NGỰA

 KIỂU DÁNG CỦA THIẾT BỊ GIỮ CỬA

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều kiểu dáng của thiết bị giữ cửa. nếu như cửa đi thông phòng chúng ta nên trang bị hít cửa nam châm. Hàng tốt nhất vẫn là thép không rỉ đúc liền khối đầu hít xoay 360 độ. Bạn thoải mái chọ lựa vị trí lắp mà không lo vướng chân. Ưu điểm của hít cửa nam châm là chế độ dùng hoàn toàn tự động.
+ Những cánh cửa phòng khách thông liền với ban công, bạn có thể chọn loại chặn cửa dạng CHỐT CHẶN CỬA HÌNH MÓNG NGỰA, chân chống xe, chân chống có đế cao su giúp bạn lựa chọn vị trí dừng cửa tại bất kỳ vị trí nào mình muốn dừng. Nhược điểm của CHỐT CHẶN CỬA HÌNH MÓNG NGỰA là phải tác động lực để hoạt động tính năng giữ cửa và thôi giữ.. Riêng cửa chính ra vào, cửa ban công cần lắp cả hai loại hút cửa nam châm và chân chăn cửa hình móng ngựa.
+ Những công trình mang phong cách kiến trúc cổ điển nhiều đường nét, nhiều điểm nhấn, chúng ta nên dùng những cục hít cửa có hình dáng cách điệu nhiều đường nét hoa văn, những cục hít cửa loại này thường có màu nâu, cỏ úa, vàng bóng.... nhưng chất liệu thép không rỉ màu sáng inox vẫn là tốt nhất. 


CHẤT LIỆU CHẾ TẠO CHẶN GIỮ CỬA MÓNG NGỰA 


+ Chúng ta nên lựa chọn loại chất liệu có tính bền vững và chịu lực cao như đồng thau loại tốt, Inox loại tốt, Atimon loại tốt để giúp cho cục hít cửa có tuổi thọ lâu dài. 
+ Bản thân cục hít cửa là nơi chịu lực va đập và là nơi triệt tiêu lực va chạm giữa bộ cửa với bức tường, nên những cục hít cửa có chất liệu không tốt rất dễ bị nứt, gãy... 
+ Với những cục hít cửa có từ tính (nam châm hít giữ cửa), nên lựa chọn những loại có từ tính tốt, hít được lâu dài (lâu năm) và độ hít thật chặt để gió khỏi giựt cửa ra khỏi cục hít.

 

CÁCH SỬ DỤNG HÚT CHẶN CỬA GIỮ CỐ ĐỊNH CỬA CHO CĂN HỘ NHÀ BẠN

 

Trong một công trình tùy theo từng vị trí khác nhau của bộ cửa mà ta sử dụng loại hít cửa có chức năng phù hợp. Người sử dụng nên chú ý đến độ mạnh nhẹ của gió thổi ở từng vị trí có bộ cửa. 
Ở những nơi có gió thổi mạnh hoặc người qua lại thường xuyên (cửa chính, cửa đi, cửa phòng ngủ, cửa ban công ngoài trời...) nên dùng loại hít cửa có từ tính (nam châm hít giữ cửa) để định vị đúng vị trí cánh cửa khi mở và không cho gió thổi giựt bung ra (giữa cánh cửa và cục hít cửa).

 

Địa chỉ mua hàng và lắp Hít cửa, hít cửa nam châm, chống gió va đập cửa (hardware) 

Để mua hàng và lắp đặt tại nhà liên hệ: 1702 CT8 ĐẠI THANH THANH TRÌ HÀ NỘI; ĐT:0989743199 Dịch vụ lắp đặt tại nhà. Đảm bảo nhanh chóng chất lượng bảo hành 5 năm được chọn lựa nhiều sp khi quyết định mua hàng. khách hàng xa được giao hàng tận nhà trả tiền sau và đổi hàng miễn phí

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG BÁN NAM CHÂM GIỮ CỬA TRÊN BẢN ĐỒ GOOGLE

http://matthan68.vn

Email:phamdinhtanctxd@gmail.com
Thăm dò ý kiến
Bạn biết đến Mắt thần 68 qua đâu?