Availability

CHẶN CỬA GIỮ CỬA CỐ ĐỊNH KHÔNG VA ĐẬP CỬA

Trẻ em đang chơi cạnh cửa vô tình cánh cửa bị gió đóng đánh mạnh. hậu quả dẫn đến tai nạn cho trẻ em. Hãy để chúng tôi trang bị thiết bị an toàn cho cửa và cho con các bạn với bộ sản phẩm CHẶN CỬA GIỮ CỬA CỐ ĐỊNH KHÔNG VA ĐẬP CỬA
0,00 ₫ chưa thuế

CHẶN CỬA GIỮ CỬA CỐ ĐỊNH KHÔNG VA ĐẬP CỬA

Trên một bộ cửa, ngoài bộ khóa cửa là nhân vật chính quyết định đến độ an toàn, chúng ta cũng không được quên đến các phụ kiện (hardware) CHẶN CỬA GIỮ CỬA CỐ ĐỊNH KHÔNG VA ĐẬP CỬA giúp cho bộ cửa và bộ khóa cửa hoạt động tốt, tạo nên độ an toàn, bền bỉ cho toàn công trình.
Hít cửa, dừng cửa, chân giữ cửa, chặn cửa chống va đập (doorstop) là một trong những phụ kiện giúp cho bộ khóa cửa không va đập trực tiếp vào bức tường, không bị gió làm đập cửa mạnh gây hư hỏng cho bộ khóa hoặc làm bễ (vỡ) thiết bị vệ sinh (Trong toilet), nó còn giúp cho bộ cửa không bị chấn động mạnh do va đập vào thành tường (người sử dụng mở cửa quá mạnh hoặc do gió mạnh dập cửa), vì vậy hít cửa giúp cho bộ cửa không bị xệbản lề và bức tường không bị rạn nứt. Hít cửa (doorstop) là một trong những phụ kiện luôn đi song hành với bộ cửa và khóa cửa.
Nhà chung cư gió thông với hành lang từ trên cao. Nếu như cửa của bạn mở thông nhau không được chèn giữ chắc chắn dẫn đến cánh cửa dễ bị va đập gây hư hại cửa và khóa cửa. Chúng tôi là những nhà lắp đặt chuyên nghiệp giúp bạn tránh những phiền toái không đáng có từ cánh cửa không lắp thiết bị an toàn.
Trẻ em đang chơi cạnh cửa vô tình cánh cửa bị gió đóng đánh mạnh. hậu quả dẫn đến tai nạn cho trẻ em. Hãy để chúng tôi trang bị thiết bị an toàn cho cửa và cho con các bạn.


LỰA CHỌN CHẶN CỬA GIỮ CỬA CỐ ĐỊNH  (DOORSTOP)


Hít cửa có rất nhiều loại, đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, hoa văn, chất liệu...Tùy theo phong cách kiến trúc của công trình, hoa văn đường nét của bộ cửa, màu sắc của nền và tường xung quanh bộ cửa, kiểu dáng của bộ khóa cửa đang gắn mà chúng ta lựa chọn cục hít cửa sao cho phù hợp.
Kiểu dáng và màu sắc của chân chống cửa dừng cửa tại mọi vị trí:

+ Trên thị trường hiện nay có rất nhiều kiểu dáng của thiết bị giữ cửa. nếu như cửa đi thông phòng chúng ta nên trang bị hít cửa nam châm. Hàng tốt nhất vẫn là thép không rỉ đúc liền khối đầu hít xoay 360 độ. bạn thoải mái chọ lựa vị trí lắp mà không lo vướng chân.
+ Những cánh cửa phòng khách thông liền với ban công, bạn có thể chọn loại chặn cửa dạng chân trống xe, chân trống có đế cao su giúp bạn lựa chọn vị trí dừng cửa tại bất kỳ vị trí nào mình muốn dừng.
+ Những công trình mang phong cách kiến trúc cổ điển nhiều đường nét, nhiều điểm nhấn, chúng ta nên dùng những cục hít cửa có hình dáng cách điệu nhiều đường nét hoa văn, những cục hít cửa loại này thường có màu nâu, cỏ úa, vàng bóng.... nhưng chất liệu thép không rỉ màu sáng inox vẫn là tốt nhất.
b. Chất liệu tạo nên cục hít cửa, chặn cửa
+ Chúng ta nên lựa chọn loại chất liệu có tính bền vững và chịu lực cao như đồng thau loại tốt, Inox loại tốt, Atimon loại tốt để giúp cho cục hít cửa có tuổi thọ lâu dài.
+ Bản thân cục hít cửa là nơi chịu lực va đập và là nơi triệt tiêu lực va chạm giữa bộ cửa với bức tường, nên những cục hít cửa có chất liệu không tốt rất dễ bị nứt, gãy...
+ Với những cục hít cửa có từ tính (nam châm hít giữ cửa), nên lựa chọn những loại có từ tính tốt, hít được lâu dài (lâu năm) và độ hít thật chặt để gió khỏi giựt cửa ra khỏi cục hít.

CÁCH DÙNG CHẶN CỬA GIỮ CỬA CỐ ĐỊNH KHÔNG VA ĐẬP CHO CỬA CHUNG CƯ


 Trong một công trình tùy theo từng vị trí khác nhau của bộ cửa mà ta sử dụng loại hít cửa có chức năng phù hợp. Người sử dụng nên chú ý đến độ mạnh nhẹ của gió thổi ở từng vị trí có bộ cửa.
a. Ở những nơi có gió thổi mạnh hoặc người qua lại thường xuyên (cửa chính, cửa đi, cửa phòng ngủ, cửa ban công ngoài trời...) nên dùng loại hít cửa có từ tính (nam châm hít giữ cửa) để định vị đúng vị trí cánh cửa khi mở và không cho gió thổi giựt bung ra (giữa cánh cửa và cục hít cửa).

Địa chỉ mua hàng và lắp Hít cửa, hít cửa nam châm, chống gió va đập cửa (hardware) 

Để mua hàng và lắp đặt tại nhà liên hệ: 1702 CT8 ĐẠI THANH THANH TRÌ HÀ NỘI; ĐT:0989743199 Dịch vụ lắp đặt tại nhà. Đảm bảo nhanh chóng chất lượng bảo hành 5 năm được chọn lựa nhiều sp khi quyết định mua hàng. khách hàng xa được giao hàng tận nhà trả tiền sau và đổi hàng miễn phí

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG BÁN NAM CHÂM GIỮ CỬA TRÊN BẢN ĐỒ GOOGLE

http://matthan68.vn

Email:phamdinhtanctxd@gmail.com