Hãm Gió Chống Đập Cửa Chung Cư LOẠI NÀO HIỆU QUẢ NHẤT?

Hãm Gió Cửa Nhà Chung Cư Giải Pháp Giữ Cửa Cố Định Mọi Nơi Bạn về nhà chung cư ở luôn thấy bất an với cánh cửa nhà luôn bị gió đập mạnh? Bạn luôn tìm cách chèn giữ cửa để đảm bảo cánh cửa đứng in một vị trí cố định. Nhiều nhà lấy cục đá, cục gạch để chèn giữ cửa. Giải pháp tình thế này có đem lại hiệu quả ngay. Bất tiện ở chỗ cửa thêm vướng và bất tiện khi sử dụng. Khắc phục mọi nhược điểm hãn cửa thông thường, Chốt Hãm Cửa thẳng đứng ra đời giúp khách hàng thao tác thuận tiện, mỹ quan đẹp, lắp đặt dễ, ... chốt hãm cửa Chốt Hãm gió cửa thẳng đứng hãm được cửa 2 chiều
This product is sold out.

HÃM GIÓ CHỐNG ĐẬP CỬA CHUNG CƯ

Với nhiều tên gọi khác nhau nhưng dân gian thường gọi theo cách hiểu là chốt thẳng hãm cửa, chốt gió, hãm gió....
HÃM GIÓ CHỐNG ĐẬP CỬA GIỮ CỬA CỐ ĐỊNH 2 CHIỀU TẠI MỌI VỊ TRÍ LÀ Giải Pháp Chặn Cửa Chống Gió VA ĐẬP
So với chặn cửa móng ngựa, nam châm cửa, thiết bị này khá tiện ích chỉ cần đạp chân xuống khi cần chặn cửa và gạt chốt tự động bật lên rất nhẹ nhàng.
Chắc bạn đã từng gặp trường hợp đặc biệt tại chung cư nhà cao tầng, cửa hút gió va đập uỳnh uỳnh ngoài tầm kiểm soát, các tác hại do cửa va đập mạnh nhất là cửa nhà chung cư, cửa nhà sát cánh đồng, cửa nhà sát biển....

Chốt hãm gió cho cửa đi cố định được công ty MẮT THẦN SÁU TÁM đưa ra thị trường được nhà nhà quan tâm tin dùng và doanh thu liên tục tăng mạnh.

 Hãm cửa thẳng đứn

 

Những nguy hiểm nếu cửa không lắp hãm gió chống đập cửa

+Gây chấn thương cho người lớn và trẻ nhỏ khi ở bên cạnh

+ Phát ra âm thanh khó chịu đặc biệt khi nhà bạn có trẻ nhỏ đang ngủ.

+ Cửa xuống cấp do va đập mạnh: cửa cho dù làm bằng vật liệu tốt cỡ nào chăng nữa thì cũng phải xuống cấp suy giảm chất lượng do bị va đập quá mạnh. Đặc biệt là các thiết bị như khóa thường bị hỏng đầu tiên do bị va đập mạnh.

Có nhiều cánh cửa chung cư thông với hành lang trên cao rất nguy hiểm khi để cửa tự do. Nhiều cánh cửa va đập mạnh gây hư hỏng khóa cửa, gió đập mạnh gấy bung bản lề,

Chống gió đập cửa bảo vệ trẻ nhỏ khỏi nguy hiểm

 

Chất Lượng hãm gió chống đập cửa chung cư
Móc gió Then Cửa inox thuộc sản phẩm cơ khí sản phẩm được làm trên dây truyền hiện đại, chất lượng an toàn và chính xác, độ thẩm mỹ cao, sáng bóng. Trước khi đóng gói được kiểm tra nghiêm ngặt.
Với Sản phẩm chốt cửa thẳng đứng được làm từ inox nhập ngoại, dập, đúc nguyên khối theo tiêu chuẩn nên có độ bền cao, chính xác hơn các sản phẩm cùng chủng loại có trên thị trường hiện nay. Phù hợp, tiện ích cho không gian nhà chung cư của bạn.

 Giá bộ hãm cửa là 250000đ 
Móc gió Then Cửa inox thuộc sản phẩm cơ khí khác của hl được sản xuất tại NHÀ MÁY cơ khí là phân phối khắp tỉnh thành trong cả nước, giá cả cạnh tranh. Đặt hàng chốt cửa mua hàng số lượng lớn có thỏa thuận, triết khấu.

Dịch Vụ, Tri Ân Khách Hàng.
Trước khi giao sản phẩm chốt cửa sổ cao cấp cho khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ kiểm tra hàng trước khi giao hàng cho khách. Phụ vụ giao hàng lắp đặt tận nơi. 

Chi tiết sản phẩm hãm cửa thẳng đứng

 

 

Địa chỉ mua hàng hãm gió cửa chung cư